Địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất ở Sài Gòn

Một số bạn gửi mail đến daubaotu.org nhờ tư vấn ” địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất ở Sài Gòn”. Dựa trên những yếu tố khách quan và phản ánh lên các trang mạng xã hội, chúng tôi xin được chia sẻ đến người bệnh một vài bệnh viện có chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất cũng như có chuyên môn trong việc nội soi dạ dày.

dia-chi-noi-soi-da-day-tot-nhat-o-sai-gon-1

3 Địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất ở Sài Gòn

1- Bệnh viện Đại học y dược Hồ Chí Minh:

Đây là bệnh viện khá uy tín ở Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chi phí tuy có hơi cao nhưng đảm bảo độ chính xác. Khi đi nội soi ở đây các bạn nên chú ý giờ giấc vì ở đây rất đông bệnh nhân chờ xếp hàng lấy số. Nếu hôm đó đi khám thì bạn phải xin nghỉ việc và chịu khó đi thật sớm.

Hiện bệnh viện có 3 địa chỉ bạn có để đến thăm khám và điều trị, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

2- Phòng Khám đa khoa Việt Mỹ:

Giá khám ở đây khá cao, dao động từ 500 ngàn đến 1 triệu 500. Giá cả thì đi đôi với dịch vụ nên nếu đến đây khám thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, cũng như được thăm khám tận tình của các bác sĩ và y tá.

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 2 Hoàng Hoa Thám, phường 7, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

3- Bệnh viện An Sinh:

Bệnh viện tương đối rộng rãi, có phòng nội soi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Giá cả cũng phải chăng, dao động trong khoảng 500 ngàn.

Với những bạn nào có ý định đi nội soi dạ dày thì có thể tham khảo 3 địa chỉ ở trên. Ngoài những địa chỉ này thì bạn cũng có thể đến 1 số bệnh viện, phòng khám đa khoa khác mà các bạn tin tưởng. Nội soi dạ dày là cách tốt nhất biết được chính xác mức độ của bệnh để điều trị. Vì vậy khi có các triệu chứng của đau dạ dày các bạn nên đi nội soi càng sớm càng tốt.

Địa chỉ: Số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trên đó là 3 địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất ở TP.HCM được nhiều người đánh giá cao. Thời gian nội soi nhanh chóng, ít gây đau trong khi nội soi và sau khi nội soi xong.

Bạn Nên Đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*