Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ tại Hà Nội

Hiện nay, bệnh trĩ đã trở nên phổ biến trong toàn xã hội do lối sống hiện đại gây ra. Vì thế, khi mắc căn bệnh này bạn nên đi khám để tránh những biến chứng có thể xảy ra sau này. Tại khu vực Hà Nội, cũng có nhiều phòng khám trĩ nổi tiếng về việc điều trị bệnh trĩ thành công. Trang tin daubaotu hôm nay xin giới thiệu một số phòng khám tiêu biểu cho bạn tham khảo.

5 phòng khám trĩ tại Hà Nội tốt nhất

Tại các phòng khám tư nhân hoặc phòng khám được điều hành bởi các bác sĩ chuyên khoa thì người bệnh luôn quan tâm tới 3 vấn đề: thứ nhất là trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ; thứ hai là công nghệ máy móc phục vụ khám và chữa bệnh; thứ ba là chi phí cho một lần chữa trị hết bao nhiêu. Đáp ứng được ba tiêu chí này với người bệnh thì phòng khám đó sẽ thu hút được nhiều bệnh đến khám và chữa bệnh.

1. Phòng khám đa khoa Thành Đức

Địa chỉ: 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 01662 285 888 – 01662 286 888

Lịch làm việc: 8h – 22h kể cả các ngày lễ, tết.

Phòng khám đa khoa Thành Đức là phòng khám chuyên khoa trĩ nổi tiếng tại Hà Nội. Sở hữu hàng chục bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực hậu môn – trực tràng. Khi đến khám tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn tỉ mỉ cho bạn về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải để tìm cách giải quyết chúng nhanh nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến và các phương pháp điều trị ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh sẽ làm bạn thêm hài lòng khi chọn địa chỉ này làm cơ sở khám bệnh.

đi khám trĩ.png
Nên đi khám trĩ khi có dấu hiệu mắc bệnh

2. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Không chỉ nổi tiếng chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa. Phòng khám đa khoa Thái Hà còn là địa chỉ chữa bệnh trĩ quen thuộc của nhiều người bệnh khu vực Quận Đống Đa. Từ bác sĩ, cơ sở vật chất, chi phí điều trị, thái độ phục vụ đều khiến người bệnh hài lòng. Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn tự hào là phòng khám uy tín và là sự lựa chọn tốt nhất của người bệnh.

Địa chỉ: 11 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 01665.115.116  – 01665.116.117

Lịch làm việc: 8h – 18h tất cả các ngày trong tuần.

3. Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa 

Địa chỉ: 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.

Số điện thoại: 024.3734.9999

Lịch làm việc: 7h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Nhiều năm qua, phòng khám đa khoa Thiên Hòa không ngừng cố gắng để cải thiện cơ sở vật chất và thái độ phục vụ của nhân viên nhằm nâng cao hơn nữa hình ảnh của phòng khám tới người bệnh. Kết quả sau nhiều nỗ lực đã được đền đáp bằng niềm tin mà người bệnh đem lại. Phòng khám được bình chọn là phòng khám chất lượng, đạt tiêu chuẩn hàng đầu khu vực Quận Cầu Giấy.

khám bệnh trĩ rất cần thiết.jpg
Đi khám bệnh để biết rõ hơn mức độ mắc bệnh

4. Phòng khám Đa khoa Giải Phóng

Địa chỉ: 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0166.352.8899 hoặc Tổng đài 1900 2622

Lịch làm việc: 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Phòng khám Đa khoa Giải Phóng được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận đủ quyền hoạt động dưới sự quản lý của Sở này. Với mục tiêu “Bảo vệ sức khỏe bạn” phòng khám luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu nên quá trình khám và chữa bệnh luôn bảm đảo an toàn, nghiêm ngặt. Hãy đến phòng khám đa khoa Giải Phóng để nhận được những hỗ trợ cần thiết bạn nhé.

5. Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3828.8288

Lịch làm việc: Từ 8h – 20h kể cả ngày lễ.

Phòng khám Đa khoa Bảo Anh có rất nhiều cố gắng trong việc điều trị bệnh giúp bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám khang trang, cơ sở vật chất đồng bộ, chi phí chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn phòng khám là nơi khám và chữa trị bệnh trĩ.

Với 5 phòng khám trên đây mà chúng tôi giới thiệu, bạn hãy sắp xếp thời gian để đi khám trong thời gian sớm nhất. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe!

Thông tin bạn có thể tham khảo thêm:

Bạn Nên Đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*