Nên khám bệnh viêm đại tràng ở TPHCM nơi nào tốt?

Rất nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ khám bệnh viêm đại tràng ở TPHCM chất lượng. Để giúp bạn đọc có thêm thông tin và lựa chọn được những địa chỉ đáng tin cậy chuyên mục daobaotu.org xin giới thiệu một số địa chỉ ngay sau đây.

Điều trị bệnh viêm đại tràng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả có sự đóng góp không nhỏ của các cơ sở khám và chữa bệnh do bệnh nhân lựa chọn. Hiểu được mức độ quan trọng của việc lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh viêm đại tràng chất lượng và để giải đáp rất nhiều thắc mắc của độc giả trong thời gian qua, chuyên mục daubaotu.org hôm nay xin được giới thiệu 5 địa chỉ khám bệnh viêm đại tràng tại TPHCM dựa trên các yếu tố về: chất lượng, quy mô, cơ sở vật chất và phí dịch vụ hợp lý.

5 địa chỉ khám bệnh viêm đại tràng ở TPHCM

Khi thấy bản thân hoặc những người xung quanh có bất kỳ triệu chứng của viêm đại tràng thì nên gọi cấp cứu để chuyển người bệnh tới địa chỉ gần nhất. Đó là:

1. Bệnh viện Bình Dân

bệnh viện bình dân - địa chỉ khám bệnh viêm đại tràng uy tín tại TPHCM.png

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028.3839.4747

Đây là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, ở đây cũng được trang bị hàng loạt các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Bệnh viện Bình Dân nổi tiếng về nội soi tiêu hóa: nội soi tầm soát và phát hiện sớm ung thư dạ dày, đại tràng; nội soi cắt u dạ dày, đại tràng giai đoạn sớm; đặt stent điều trị hẹp thực quản, hẹp ống mật; nội soi siêu âm kết hợp để chuẩn đoán và điều trị. Đây là một trong những địa chỉ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tìm đến.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028.3955.9856
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h sáng tới 16h chiều; Thứ 7: từ 7h sáng  – 11h trưa.

Đây là bệnh viện Trung ương hàng đầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh phía Nam. Tất cả dịch vụ khám và điều trị tại đây đều thuộc hạng tốt nhất: bác sĩ giỏi nhất, cơ sở vật chất tốt nhất, kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến nhất. Để được khám bệnh với các bác sĩ giỏi tại đây, bạn có thể liên hệ với Khoa Nội tiêu hóa. Chắc chắn đây là địa chỉ khám bệnh viêm đại tràng tốt sẽ không làm bạn thất vọng. Hiện nay, bệnh viện có triển khai dịch vụ đặt lịch khám qua tổng đài 1080, người bệnh nếu không muốn chờ đợi thì có thể nhấc điện thoại lên và gọi vào số 1080 để đặt lịch trước 1 ngày.

3. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh - địa chỉ khám bệnh viêm đại tràng uy tín tại TPHCM.png

 • Địa chỉ: 781/B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028.3863.2553
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 sáng – 05h00 chiều.

Có thể xem đây là một trong những địa chỉ khám bệnh viêm đại tràng ở TPHCM tốt nhất hiện nay bởi bệnh viện hoạt động với phương châm tận tụy hết mình vì người bệnh, trách nhiệm cao, chẩn đoán và điều trị chuẩn xác theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đến với khoa Nội tổng quát, bệnh nhân sẽ được đón tiếp tận tình, bác sĩ thăm khám tỉ mỉ để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Chi phí khám hơi cao nhưng người bệnh có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

4. Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 215 Đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028.3855.4269
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 16h30; Thứ 7: từ 6h30 – 12h, Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ.

Đây là một trong những bệnh viện chất lượng tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm liền. Trong đó khoa Tiêu hóa có nhiệm vụ điều trị các bệnh lý về dạ dày, đại tràng. Hiện nay khoa Tiêu hóa đang lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng, với đội ngũ y bác sĩ cùng hàng loạt các trang thiết bị phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.

5. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

bệnh viện nhân dân Gia Định - địa chỉ khám bệnh viêm đại tràng uy tín tại TPHCM.png

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3551.0104
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2- thứ 6: 7h đến 16h; Khám ngoài giờ: Thứ 2 tới thứ 6 (16h chiều tới 19h tối), Thứ 7 và chủ nhật ( 7h – 11h30 sáng).

Bệnh viện này là địa chỉ khám bệnh quen thuộc của nhiều người trong đó có bệnh viêm đại tràng. Với nhu cầu khám chữa bệnh đang ngày càng tăng của nhân dân bệnh viện ngày càng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn cho các bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên công tác tại đây nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh. Khám bệnh đại tràng thì hãy đến khoa Tiêu hóa của bệnh viện để nhận được lời tư vấn tốt nhất từ chuyên gia.

Với 5 địa chỉ khám bệnh viêm đại tràng ở TPHCM trên đây sẽ giúp bạn tìm được nơi khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất. Chúc mọi người sớm khỏi bệnh.

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

 

Bạn Nên Đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*