Những bệnh viện chuyên khoa chữa đau dạ dày tốt ở TPHCM

Các căn bệnh về đường tiêu hóa trong đó có đau dạ dày luôn chiếm một tỷ lệ lớn. Vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến các cơ sở khám và chữa đau dạ dày. Vậy những bệnh viện chữa đau dạ dày tốt ở TP.HCM là những bệnh viện nào? Cùng chuyên mục daubaotu.org điểm danh qua bài viết dưới đây.

Top 6 bệnh viện chữa đau dạ dày tốt ở TP.HCM

1.Bệnh viện Chợ Rẫy

chữa bệnh đau dạ dày tại bệnh viện Chợ Rẫy.jpg

Bệnh viện chữa đau dạ dày tốt ở TP.HCM thì không thể thiếu Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là một bệnh viện tuyến Trung ương có tiếng tại khu vực TP.HCM chữa rất nhiều bệnh khác nhau trong đó có dạ dày.

Cơ sở dịch vụ tại đây luôn được ưu tiên đầu tư. Đội ngũ bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm về bệnh đường tiêu hóa hàng đầu cả nước. Chính vì thế, đây là địa chỉ tin cậy giúp những ai đang thắc mắc mình có bị đau dạ dày hay không có câu trả lời chính xác. Để được khám bệnh bạn hãy đến Khoa Ngoại tiêu hóa của Bệnh viện Chợ Rẫy để được các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Thời gian làm việc:

  • 7h00 tới 16h00 từ thứ 2 tới thứ 6 ( không nghỉ trưa)
  • Thứ 7 làm từ 7h00 tới 11h, Chủ Nhật nghỉ

Số điện thoại: 028 3955 9856

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

2.Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

chữa bệnh đau dạ dày tại bệnh viện Đại học Y dược.jpg

Phòng Tiêu hóa – Gan mật thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là một địa chỉ khám và chữa đau dạ dày có tiếng ở khu vực phía Nam. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại nên chất lượng khám và chữa bệnh ngày càng được nâng cao. Rất nhiều người đến đây cảm thấy hài lòng về dịch vụ tại bệnh viện.

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30
  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Số điện thoại: 028 3855 4269

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, quận 5, TP.HCM

3.Bệnh viện Quốc tế Minh Anh

chữa bệnh đau dạ dày tại bệnh viện Quốc tế Minh Anh.jpg

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Y tế hàng đầu tại TP.HCM vì thế việc lựa chọn bệnh viện Quốc tế Minh Anh sẽ giúp người bệnh sớm thăm khám bệnh thành công. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên từ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, không gian khám và chữa bệnh luôn được chú trọng.

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn tại TP.HCM cộng với những phương pháp khám dạ dày tiên tiến nhất sẽ khiến người bệnh cảm thấy hài lòng. Hiện tại, bệnh viện Quốc tế Minh Anh đang áp dụng kỹ thuật nội soi dạ dày không đau bằng cách gây mê ngắn giúp việc chẩn đoán bệnh đau dạ dày tốt hơn.

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Thứ Bảy từ 07:30 đến 16:30

Số điện thoại:  (028)62600848 – (028)22238415 – (028)62600818

Địa chỉ: Số 36, đường số 1B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM

4.Bệnh viện Hòa Hảo

chữa bệnh đau dạ dày tại bệnh viện Hòa hảo.jpg

Tại bệnh viện Hòa Hảo có Trung tâm y khoa Medic chuyên về các bệnh tiêu hóa. Trung tâm được lập ra nhằm mục đích tạo điều kiện tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh dạ dày đang gia tăng của nhiều người. Trung tâm được đầu tư trạng thiết bị tiên tiến và những kỹ thuật mới nhất. Đảm nhiệm vai trò điều hành trung tâm là những bác sĩ giỏi hàng đầu chuyên về đường tiêu hóa. Vì thế, bạn có thể chọn Trung tâm này làm địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 0935458256

Hoặc trong thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 04:00 – 19:00
  • Chủ Nhật: 04:00 – 12:00

Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, phường 4, quận 10, TP.HCM

5.Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

chữa bệnh đau dạ dày tại bệnh viện Ung bướu.jpg

Nghe tên thì chẳng có gi liên quan tới bệnh đau dạ dày nhưng thực sự bệnh viện này có khoa đường tiêu hóa khá có tiếng. Rất nhiều người tới đây khám và điều trị bệnh đau dạ dày đã khỏi bệnh. Vì thế, nếu người bệnh nào gần bệnh viện này có thể tới đây khám.

Địa chỉ: 3 Nơ Trang Long, phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 028 3841 2637

Thời gian làm việc: 7h – 17h từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ.

6.Bệnh viện FV Sài Gòn

chữa bệnh đau dạ dày tại bệnh viện FV.jpg

Khoa Tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện FV trong những năm gần đây không ngừng phát triển về dịch vụ khám và chữa bệnh cho mọi người. Đội ngũ bác sĩ không ngừng học hỏi, kỹ thuật viên được học thêm để nâng cao tay nghề, nhân viên y tế có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Tất cả những điều này đã tạo nên “điểm sáng” về địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Tp.HCM

Số điện thoại:  (028) 5411 3333

Email: information@fvhospital.com

6 bệnh viện chữa đau dạ dày tốt ở TP.HCM trên đây là những địa chỉ điển hình. Bên cạnh đó, còn rất nhiều bệnh viện và phòng khám khác mà chúng tôi chưa có thời gian giới thiệu. Khi có triệu chứng bệnh đau dạ dày thì nhanh chóng đi khám để không gặp nguy hiểm.

Thông tin hữu ích cho bạn:

Bạn Nên Đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*